CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA
tel icon Hotline:
VietnameseEnglish

Thủy Lực Bách Khoa - Vươn Mình Phát Triển

 

 

Công ty cổ phần công nghệ Bách Khoa được thành lập năm 2008 với lĩnh vực hoạt động là Kinh doanh thiết bị thủy lực và Sản xuất các sản phẩm cho ngành công nghiệp tàu thủy. Diện tích khu văn phòng và xưởng dịch vụ 500 m2, Diện tích khu nhà xưởng liên doanh sản xuất 9.000m2. Với máy móc trang thiết bị đồng bộ Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu về chất lượng, số lượng và đáp ứng tốt tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Tuân thủ chính sách của công ty về chất lượng sản phẩm là công ty luôn hướng đến, sự hài lòng của khách hàng về những sản phẩm chất lượng cao cấp và dịch vụ phục vụ tuyệt vời sau bán hàng. Công ty đã hoàn thành việc đánh giá năng lực cơ sở chế tạo thiết bị và tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO và 5S đảm bảo chất lượng tuyệt đối với từng lô sản phẩm. Chúng tôi luôn khẳng định chất lượnng của các sản phẩm là giá trị cốt lõi của công ty để phát triển và tạo năng lực cạnh tranh với thị trường. Hiện nay các sản phẩm của Bách Khoa đã cung cấp đến với các đối tác và khách hàng trong cả nước và Công ty đã giành được sự khen ngợi và ưu ái từ phần lớn khách hàng về chất lượng và dịch vụ cung cấp.

 

 

Kể từ khi thành lập, sau nhiều năm tích lũy công nghệ, sản xuất, cải tiến và mở rộng, liên tục cập nhật các thiết bị sản xuất tiên tiến, sở hữu khả năng kỹ thuật mạnh, phương tiện thử nghiệm hoàn hảo và phương pháp quản lý khoa học hiện đại được sử dụng, tất cả đều đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ban gián công ty cùng với tất cả các thành viên Bách Khoa muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả những người ủng hộ chúng tôi, cảm ơn vì đã tiếp tục quan tâm và chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng đến với công ty của chúng tôi để hợp tác kinh doanh.

      

Văn Phòng – Xưởng dịch vụ

 

Cửa hàng cung cấp thiết bị

 

Xưởng sản xuất thiết bị

 

Đối tác